ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Ningbo King Well Household Co.,Ltd. ข่าวของ บริษัท

ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณ King Well Company ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เรามีความสุขในธุรกิจ

—— ดิลลอน

คุณภาพดีมาก มีตัวอย่างฟรี และขั้นต่ำสำหรับธุรกิจแรกจะต่ำกว่า

—— Brian

ฉันซาบซึ้งในความช่วยเหลือของคุณ คำสั่งซื้อดำเนินไปอย่างราบรื่น คาดหวังคำสั่งซื้อในอนาคต

—— แครอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ไม้กางเขนเป็นต้นไม้ หรือเป็นหญ้า?

ไม้กางเขนเป็นต้นไม้ หรือเป็นหญ้า?

[2023-10-30 11:09:14]
ไม้ยาง เป็น ชนิด ของ หญ้า! ไม้ยาง เป็น ชนิด ของ สมุนไพร, แม้ ว่า การ ดู ของ มัน และ ไม้ เป็น เหมือน กัน มาก, แต่ โครงสร้าง ภายใน และ นิสัย การ เติบโต ของ มัน ต่าง กัน มาก.กล้วยแตกต่างจากต้นไม้ในด้านต่อไปนี้: 1โมฟโลยีพืช ไม้ยางเป็นสมุนไพรที่ตั้งตรง ต้นของมันเป็นรู และแต่ละก้อนมีสาขาเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทําไมไม้ยางจึงยั่งยืน

ทําไมไม้ยางจึงยั่งยืน

[2023-10-13 17:46:30]
ไม้กล้วย มี ประสิทธิภาพ ต่อการ พัฒนา ได้ ด้วย หลาย เหตุ ผล เช่น วิธี ที่ มัน เติบโต เร็ว, วิธี ที่ มัน เติบโต ได้ ง่าย, สิ่ง ที่ มัน จําเป็น ต้อง พัฒนา และ วิธี ที่ มัน ได้ รับ การ ประกอบ.ขั้นตอนทั้งหมดนี้ต้องการทรัพยากรน้อยกว่าวัสดุอื่น ๆ เช่น ผ้าใบและไม้ซึ่งกลับทําให้ไม้ยางเป็นวัสดุที่ยั่งยืนในการ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ระหว่างวัยไม้ยางและวัสดุไม้ยางคืออะไร?

ความสัมพันธ์ระหว่างวัยไม้ยางและวัสดุไม้ยางคืออะไร?

[2023-09-28 10:55:20]
ความสัมพันธ์ระหว่างอายุของไม้ยางและวัสดุของไม้ยางมีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญกับการเพิ่มอายุของไม้ยางมันมีความสําคัญในการนําทางที่ดีในการเรียนรู้ความสัมพันธ์ระหว่างอายุของไม้ยางและวัสดุและกฎของการเปลี่ยนแปลงการตัดไม้ยางด้วยวัสดุที่เหมาะสมอย่างสมเหตุสมผล และการปรับปรุงวงกว้างของการใช้งานและประสิทธิภาพก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทําไมมันดีกว่าที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ไม้กางเขน แทนพลาสติก

ทําไมมันดีกว่าที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ไม้กางเขน แทนพลาสติก

[2023-09-21 17:37:40]
I. คําแนะนํา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความสนใจของโลกต่อการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมได้เพิ่มขึ้นการใช้และการกําจัดสินค้าพลาสติก ทําให้โลกมีแรงกดดันอย่างมากฉะนั้น การค้นหาวัสดุทางเลือกที่ยั่งยืนได้กลายเป็นความสําคัญสูงสุด การศึกษานี้มีเป้าหมายที่จะสํารวจข้อดีของผลิตภัณฑ์ไม้เขียวเป็นทางเลือกของผลิตภัณฑ์พลาสติก ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทําไม ด้านบน ของ ผลิตภัณฑ์ หาง จะ เรียบ?

ทําไม ด้านบน ของ ผลิตภัณฑ์ หาง จะ เรียบ?

[2023-09-19 10:55:39]
คุณคงไม่แปลกใจที่จะได้ยินว่า ถังอาหารไม้ยาง ถูกทําจากไม้ยาง แต่มันถูกรักษา เพื่อให้แน่ใจว่ามันทนทานและสะอาด การ ปก ปก ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้การ ปก ป้อง ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้. การเคลือบสามารถทําจากวัสด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทําไมต้องเลือกกระดานตัดไม้กางเขน

ทําไมต้องเลือกกระดานตัดไม้กางเขน

[2023-09-19 10:20:59]
อย่างแรก ผลิตภัณฑ์ไม้ยางดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคหลายคน ด้วยเนื้อเยื่อที่โดดเด่นและลักษณะสวยงามพวกเขาแสดงความงามของธรรมชาติและความเรียบง่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่เพียงแค่เพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่นและสบายใจให้กับพื้นที่ภายใน แต่ยังเพิ่มรูปแบบการออกแบบภายในโดยรวม อย่างที่สอง ผลิตภัณฑ์ไม้ยางดีเยี่ยมในการปกป้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะซื้อแปรงทำความสะอาดจำนวนมากจากจีนได้อย่างไร

จะซื้อแปรงทำความสะอาดจำนวนมากจากจีนได้อย่างไร

[2023-08-31 15:12:32]
การซื้อแปรงทำความสะอาดจำนวนมากจากประเทศจีนมีหลายขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการจัดซื้อจะราบรื่นและประสบความสำเร็จต่อไปนี้เป็นคำแนะนำเพื่อช่วยคุณนำทางกระบวนการ: การวิจัยผลิตภัณฑ์: กำหนดประเภท ข้อมูลจำเพาะ และจำนวนแปรงทำความสะอาดที่คุณต้องการค้นคว้าแปรง วัสดุ ขนาด และการออกแบบประเภทต่างๆ เพื่อให้เข้า... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่?

ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่?

[2023-08-15 16:52:17]
จีนเป็นประเทศที่มีทรัพยากรไผ่อุดมสมบูรณ์ที่สุด เรียกได้ว่าเป็น "อาณาจักรแห่งไผ่" มีไผ่มากกว่า 40 สายพันธุ์ มากกว่า 500 สายพันธุ์ ทรัพยากรเชื้อพันธุ์ไผ่ พื้นที่ป่าไผ่ สต็อกและผลผลิตไผ่อันดับหนึ่งของโลก .อุตสาหกรรมไม้ไผ่เป็นอุตสาหกรรมที่รุ่งอรุณที่ผสมผสานผลประโยชน์ทางนิเวศวิทยา เศรษฐกิจ และสังคมเข้าไว... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการดูแลรักษาเขียงไม้ไผ่?

วิธีการดูแลรักษาเขียงไม้ไผ่?

[2023-06-28 18:21:11]
การดูแลรักษาและทำความสะอาดเขียงไม้ไผ่นั้นง่ายและสะดวกคำแนะนำบางประการที่จะช่วยให้คุณรักษาเขียงไม้ไผ่ให้อยู่ในสภาพดีมีดังนี้ หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีรุนแรง: หลีกเลี่ยงการใช้ผงซักฟอก สารฟอกขาว หรือสารเคมีที่รุนแรงอื่นๆ ในการทำความสะอาดเขียงไม้ไผ่ของคุณสารเหล่านี้อาจทำให้บอร์ดเสียหายและส่งผลต่อคุณสมบัติ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แปรงทำความสะอาดในครัวเรือนและห้องครัว

แปรงทำความสะอาดในครัวเรือนและห้องครัว

[2022-05-16 18:54:04]
คิงเวลแปรงไม้ไผ่. หมายเหตุ: ฐานรองจานไม่สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ต้องถอดออกหากทำปุ๋ยหมัก อีเมล์: info@kingwell-nb.com อเนกประสงค์ - เหมาะสำหรับการขัดหม้อและกระทะ ผลิตผล ทำความสะอาดของใช้ในครัวเรือน และแม้แต่โครงการบ้าน DIY เช่นการย้อมสีไม้และงานหัตถกรรม แปรงขัดไม้ไม้ไผ่: ธรรมชาติ 100% อเนกประสงค์ ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|